Pregnant or not

Pwede po mag ask . Nag pt po kasi ako nung Oct 13 ng 8am faint line ang result tapos nung oct 13 6pm nag pt ulit ako ganun pa din resulta tapos nag pt po ulit ako ngayon within 4 minutes nag faint line ulit sya . Last mens ko nung sep 26 . Posible po ba makabuo #Advice po

2 Replies

pa checkup ka na sis to make sire or wait ka pa until oct.26 pra sakto 1month

sa first born ko faint line din it turns out buntis nako sa panganay ko

2y ago

inulit kopo pt ko now faint line pa din po mag pa blood serum or trans v nalang pi ako tom