after HSSG

Naka 9 PT na po ako.. halos may faint line. Nung march 7 po kasi nag pa HSSG po ako. Natapos po yung pagdurugo nung march 15 nag do po kami ni hubby nong march 16 18 22 1 at 25. Ngayong april po di po ako dinatnan. At mga pt ko po may faint line

after HSSG
15 Replies

mag dasal kalang sis ako kasi nag take ako ng pt diko alam buntis ako isang buwan narin ako delay minsan kasi iregular piriod ko kaya diko expect na mabubuntis ako salamat nman ky god at binigay nya samin tong pinaka magandang blessing na natangap namin 9week and 6days pregnant natuwa ako kasi sobrang dark ng line nya nung una kong buntis malabo kaya nakunan ako nun punta ka ulit ob mo sis and pray lang

Mukang positive naman sis! Congrats. Baka early pa kaya faint line. Try mo uli bukas mag PT or magpa blood test ka. Magkano usually HSSG sis? Curious lang ako. Hehe

2y ago

kaya nga po.. no choice po kc pinagawa po siya ng ob ko

try to do beta HCG quantitative test po to know if you are really pregnant at pag pregnant po kayo malalaman Kung ilang weeks na.blood test po ito

2y ago

may 2 po pinapa tvs ultrasound po ako ng ob ko

positive po pero yung ganyang faint lines pinapaulit ang pag ppt pero mas aigurado kung magpa laboratory ka po ng ihi para mas sigurado.

2y ago

ok na po nagpa check up na po ako kahapon. pinapainom po ako pampakapit at pinaka importante yung folic acid

ako din faint line dahil nag bleed ako ngayon,pero kahapon super linaw ng 2 lines😢

2y ago

opo 🥺

Faint line is also a positive result as for my experience

mas ok sis kung mag pa check up kana agad para sure ka din po

2y ago

ok sis sundin mo lang yun ob mo para mas safe kayo ng baby mo ❤

same SA akin Nung nag falls alarm☺️

Same po sakin. ano po sabi ng OB nyo sa inyo?

2y ago

hindi ka po ba pinagtransv para malaman if may baby na o wala?

nakapagpacheck up na po ako.. positive po..

2y ago

ipahinga niyo po katawan niyo.. baka weakly positive din sainyo.. mas maganda po magpa consult po kayo sa ob. nung ako po nagpacheck up ginawa ni doc ie alam na alam niya kc kung makapal yung lining mo o hindi. pag daw buntis para sin lambot ng lips yung cervix yata. pag hindi buntis matigas at makapal.