positive result na po ba talaga ito?

same day lang po kinunan yung PT result na yan. kanina lang po bandang 10pm. ung isa po kasi medyo mas malabo pero nung tinignan ko po ulit medyo visible na compared dun sa isa. 1st day of mens ko po is feb. 19 at sobrang sakit na po ng boobs ko. kaya nag PT na ulit ako. Yung 1st 2 PT po kasi parehas na negative taken last week.Thank you in advance po sa sasagot. God bless us all. ?

positive result na po ba talaga ito?
2 Replies

Lagi ka po bang ganyan? Ako kasi 3 beses lang na ganyan. Ito ung pangatlo. Last mens ko was Jan 16. And feb 16 d nko dinatnan.. After 6 days nag pt nako positive po. Baka positive na po yan. Advise ko lang po pacheck ka sa blood para masure mo. Tska doble ingat na lang po just incase meron na. :)

positive na po yan