May 2, 2022 Faint Line ang 1st PT ko and May 19, 2022 Faint line pa rin sa 2nd attempt ko ng PT.

Magandang Araw po sa ating lahat, sana po mayroong makapansin, last menstruation ko po ay March 25 to 29, 2022, nagtry po ako magPT noong May 2 ng umaga (yung PT na malapad po yubg result) pero Faint Line po ang lumabas at inulit ko po ulit nung May 19 ng umaga (PT na payat) faint line pa rin po ang lumalabas. Pinagtataka ko po kasi antagal na po pero bakit palaging faint line, at ang layo ng agwat po ng 1st PT ko sa 2nd PT ko na faint line pa rin. Hanggang ngayon hindi ako dinadatnan. Ps. Wala pa po akong anak din. Sana po may makasagot sakin. Maraming salamat po & God bless. #advicepls #pleasehelp

May 2, 2022 Faint Line ang 1st PT ko and May 19, 2022 Faint line pa rin sa 2nd attempt ko ng PT.
1 Reply

Try to consult sa ob nalang po. Pa tvs kana lang para sure na buntis kaba tlaga or hindi.. Godbless 😊

2y ago

Pumunta po ako sa Ob pero pinaurinalysis niya muna ako witg pregnancy test pero negative po ang result 😭😭 accurate po ba yun naguguluhan ako