May 2, 2022 Faint Line ang 1st PT ko and May 19, 2022 Faint line pa rin sa 2nd attempt ko ng PT.

Magandang Araw po sa ating lahat, sana po mayroong makapansin, last menstruation ko po ay March 26, 2022, nagtry po ako magPT noong May 2 ng umaga pero Faint Line po ang lumabas at inulit ko po ulit kahapon, May 19 ng umaga faint line pa rin po ang lumalabas. Pinagtataka ko po kasi antagal na po pero bakit palaging faint line, at ang layo ng agwat po ng 1st PT ko sa 2nd PT ko na faint line pa rin. Ps. Wala pa po akong anak din. Sana po may makasagot sakin. Maraming salamat po & God bless. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

once na may faintline positive pa rin yan

2y ago

Pumunta po ako sa Ob pero pina-urinalysis test niya muna ako with pregnancy test but the result ng pregnancy test ay negative accurate po ba yun? Nd ko alam kung babalik pa ba ako sa ob ko