5 weeks pero may bleeding pa din.

5 weeks na po ang asawa ko. Sa ultrasound may Sac na pero wala pang heartbeat. Kaya lang po nagbbleed sya pa konti konti. May naka experience po ba sa inyo ng ganito? First baby po namin to. TIA

11 Replies

Too early po in 5 weeks. but Please have an appointment ASAP. 6weeks po ako ng magpatrasV and wala pa din heartbeat that time. nagbleed ako and pagbalik ko may heartbeat na po kaso di makapit si baby. kaya dapat po macheck up agad sya. wag muna maggagalaw. and wag po msyado magworry. after few weeks magkakaheartbeat din po yan. 😊

5 weeks 3 days skin no heart beet din pero dko naranasan nag bleeding awa ng dios ingat miieee 9 weeks aqo bumalik awa ng dios my heartbeet na baby ko now 14weeks na firs mom din sna ok lang c baby nio ☺️☺️🙏🙏

Me mga gamot po ba binigay si doc? Pampakapit? Inom nio lang po un. At bedrest. Normally papabalikin kayo after few weeks for repeat scan. Masyado pa maaga 5 weeks. Usually wala pa talaga nakikita jan.

Any spotting o bleeding pa check up agad sa OB pra maresetahan ng tamang gamot at para malaman kung saan nang gagaling ang bleeding. Keep safe po 🤗

2y ago

Bedrest ka lang po wag rin lage nakatayo o wag masydo magpagod. Pakiramdam rin kung maskit puson at balakang tpos may spotting. Sakin kase pinainom na ako heragest 3dys ako pinudog pero light lng yung kulay nya. Keep safe po 🤗

ako din po nung first check up 5 weeks sac pa lng no heartbeat pero no bleeding po. tas bumalik ako 6 weeks and 4 days may heartbeat na si baby

wala pa po talagang heartbeat pag 5weeks usually 6weeks nagkakaroon na ng heartbeat si baby

Inform mo agad si OB mo para mabigyan ka agad ng gamot na pampakapit.

Pacheck up po ulit kayo. May pampakapit po bang inireseta si doc?

pampakapit po ♥️ inform agad si OB ♥️

inom duphaston pero dapat may reseta