5 weeks 6 days pregnant, sac only no heartbeat

Hi mga mommy! Nag trans v ultrasound kami pero sac pa lang daw wala pa heartbeat pnapabalik ako after 2 weeks. May nakaranas po ba sa inyo na almost 6 weeks wala pa heartbeat? Huhh

5 Replies

Ganyan din skin Nung January kaso skin 8weeks na Walang nkita sa transV balik daw Ako after 1week pero positive ako sa PT tatlo Ang tinry ko lahat positive...after mo mag pa transV mga 4 days Siguro dinugo nko Ng napakalakas na may kasama din medyo buobuo na dugo... hind nko nagpa check up Kasi tingin ko is wala pa laman tummy ko.. after ilang months tuloy tuloy na rin regla ko... and now 5 weeks nko delayed positive na din sa PT..pero Antayin ko pa mag 8 to 10 weeks bago ako mag pa check up..

7mo ago

Huhu so sorry to hear that mamsh :( sana magtuloy tuloy na yan sis balitaan mko ha? Sana kta sa prayer.

sa pagkaka alam ko mii 6-7 weeks pa nagkakaHeartbeat. nag tranV ako mii 6 weeks and 6 days na sya and doon ko din nalaman na buntis ako.

7mo ago

naglilihi na ako before pa pero akala ko craving lang kasi makakaroon na ako ng mens mii😅

same here mii.. 5 weeks & 3 days sac pa lang wala pang na detect na baby kaya na stress ako ngayon.. pinababalik ako after 2-3weeks

7mo ago

tsaka sundin nyo lang po ang sabe ng doctor mahalaga po yun 😌 bedrest po at wag masyado mag kikilos at wag ma istress 💗

Ako nga din me nag pantransv nong 8 wala pang baby na detect repeat daw ako after 2weeks

7mo ago

nakkakaba dn po..ako wala ang transv nxtweek pa daw sb ni ob..

Me meron na po mahina pa lang 6 weeks 0 days po kahapon pa lang po kami Ang pa check up..

7mo ago

my embryo na po sa inyo ? nglilihi naba kyo momsh?