5 weeks pero may bleeding pa din.

5 weeks na po ang asawa ko. Sa ultrasound may Sac na pero wala pang heartbeat. Kaya lang po nagbbleed sya pa konti konti. May naka experience po ba sa inyo ng ganito? First baby po namin to. TIA

11 Replies

Too early po in 5 weeks. but Please have an appointment ASAP. 6weeks po ako ng magpatrasV and wala pa din heartbeat that time. nagbleed ako and pagbalik ko may heartbeat na po kaso di makapit si baby. kaya dapat po macheck up agad sya. wag muna maggagalaw. and wag po msyado magworry. after few weeks magkakaheartbeat din po yan. 😊