Pagbubuntis

Tanong lang po. Sa 5 weeks 5 days na ultrasound ok lang ba na wala pang nakitang embryo and yolk sac? #1stimemom

12 Replies

sa akin po dati gestational sac lang ang nakita, parang mga 5 weeks pa lang din po ako nun. binigyan na po ako ni OB ng folic acid then pinaulit transv ultrasound after 2 weeks, tapos nakita na po si baby at may heartbeat na din.

yes po ako nga 6 weeks ang LMP wala pa si baby gestational sac lang binigyan ako ng pampakapit then after 2 weeks may heartbeat na si baby at andun na sya. sakto ang gestational age sa LMP

sa case ko po sakto 5 weeks kita na po si baby at may heartbeat na. pero iba iba naman po ang pregnancy, yung iba po talaga 7 weeks pataas pa bago makita si baby.

i think po medyo maaga pa, try mo ulit . ako kasi noon para sure 12 weeks bago nagpa check up and ultrasound kitang kita agad at lakas ng hb ni baby.

Yes po, sakin bandang 6-7 weeks na may nakitang yolk sac po. Try nyo na lang po ulit after 2weeks umulit ng ultrasound

Same po tayo mommy, sabi din po ng iba early pregnancy. Hoping and praying na sa susunod na tvs, makita na si baby 🙏🙏

Ok Lng po naman po kac maaga pa bka mga 7 o 8 weeks makita napo c baby 🥰🥰

yup normal lang po kasi early pa. pero minsan meron na makikitang sac.

hello mommy kamusta nakabalik knaba sa ob mo? maaga pa nman po ..

yes. sakin 6 weeks sac palang nakita pag balik ko may embryo na