Masakit po ba tlaga nag pump ng bmilk?

5 days old na si lo, puro formula lang. Wala kasing lumalabas na milk sakin. Tulo tulo lang tas ung medyo clear pa 🥺

19 Replies

hindi po masakit kung tama ang flange size ng pump mo. ipalatch nyo kay baby para lumabas at mastimulate na magproduce ng milk kasi kung di nyo po pinapalatch, wala rin. mas madaling maglatch kesa po pump.

12mo ago

tanda ko ganyang ganyan din ako non, tapos kaya pala iyak ng iyak baby ko tuwing gabi kasi gutom at wala ganong madede sakin, kung gusto mong lumakas supply mo breastfeed lng ng pabreastfeed. masakit ang pump sa umpisa. nakaformula at breastfeeding din ako. more formula hihina supply mo. more breastfeeding maslalakas supply, kahit feeling mo gutom n baby mo dahil akala mo walang nalabas pilitin mo lng. try lng ng try wag kang susuko, isa pa wag kang papakastress, sa iba at sinasabe ng iba, meron yan lumalabas at sapat lng yon dahil d p tlga sila dumedede ng marami. wantusawang bf hanggang sa masanay at makapagadjust kayo ni baby. ako it took 4months bago ko namaster yan bf. tinyaga ko lng. pinilit ko tanggalin sa sistema ko yung formula, dahil ayoko magformula at mahal, kaya kung gusto mong pure bf ka ioffer mo plage ang breast mo. take note: tama ang ginagawa mo.