breast milk 🍼

Hi mamshie pano ba magandang gawin inis na inis na kc ako sa dede ko tulo ng tulo ung gatas nya .. bf ako kay baby pero pinapump ko lang kc inverted ung isang nipple ko .. puro ung right side lang napapadede ko ang ending di panty ung breast ko😔 kaya pinapump ko nLang kaso ang nagiging prob ko tulo sya ng tulo madalas talaga naiinis nko lagi basang basa ung damit ko .. ANU BA MAGANDANG GAWIN ???

2 Replies

you can use reusable or disposable breastpad po para hindi mabasa yung damit nyo po

pwede.po kayong mag breastpads.