Masakit po ba tlaga nag pump ng bmilk?

5 days old na si lo, puro formula lang. Wala kasing lumalabas na milk sakin. Tulo tulo lang tas ung medyo clear pa 🥺

19 Replies

need tsagain na ipa dedi kay baby kahit sobra sakit ako nung kapanganak ko pina dedi ko agad agad kahit wala pa hanggang s tumulo ng malakas magsugat tiis ganda

Ok lng magpump sa umpisa lng masakit pagnapum ng na pump yan dadami na gatas mo momsh gaya sakin wlang lumalabas noon ngaun subra pa ang bf ko po

Yes. Ang ginagawa ko before is if dedede si baby sasabayan ko ng pump sa kabila kasi pag marami ka nang milk di na ganun ka sakit

ipalatch mo po ako kc khit anong pump walang nalabas pero nung dinedede na ni baby aun lumabas na and my times n tumutulo n on its own

For me okay lang nman kung formula fed sya,as long as healthy at tama timbang niya.

e latch mo me si baby para dumami gatas nyo ,with right positioning po para maiwasan ang aspiration

12mo ago

Maikli po kasi utong ko mii di po niya abot

hi momsh hanggat di ka nag fufull latch kay baby mo di talaga yan dadami milk supply mo .

Pa sipsip nyo po lagi ni LO para mgkaroon po kayo

mag nipple shield ka mi kung maiksi utong mo ...