Panay tulo Ang gatas

Hello ako Lang ba 8mos pregnant now panay tulo Ang gatas daming gatas lumalabas sakin wala pa Naman baby basang basa damit ko Ang lagkit hays 😌

7 Replies

ganyan po aku, kaya paglabas ni baby nilagnat aku sa daming gatas kasi d nya nauubos😁. prepare kana po breast pump mami kasi titigas yang dede mu.. yan nangyari kasi sakin sa first baby saka sa 2nd baby ko. ngayun 3 weeks na yung bunso ku gabi gabi aku natutulog na basa😁

hello po, tanong ko lang po kung normal lang po ba na panay ang tulo ng gatas? 7days palang po kasi ang baby ko. salamat po sa sasagot.

buti ka pa mommy.. ako wla pa.. kbuwnan ko na ngayon.. ever since s 1st baby ko mhina.. pti ata ngyon sa 2nd baby ko

suot po kaung ng nursing pads. ok po yan para pglabas ni baby may milk na

Sadya po bang nagkakagatas na? 😁 Buy kana lang muna ng breastpads momsh.

buti ka pa, ako kung anu ano na tinake di nman lumakas milk supply

Sana all my gatas na. 😊