Positive po ba?

4days missed period po. Sobrang labo pero may super faint line after 3minutes. Medic itong PT, thanks in advance..

Positive po ba?
40 Replies

try niyo po ibang pt ganyan talaga medic. wag sa mercury kayo bumili pt sa generic lang

Malabo talaga medic try ka ibang pt, try mo din after a week or two. Goodluck!

Positive Ang dalawang linya mga mom's , negative Naman Po Ang Isang linya

try mo ibang brand sis. better blue cross . mercury malabo talaga result

Mukhang negative po. Try niyo po after ilang days

negative po wala ako makita kahit faint line

negative po. try again early in the morning

Negative po. Try nyo ulit after a week

Negative po try again po after a week

try mo pa po..4days plng nmn delay e