Faint line positive?

Hi mga mi, 1 day missed period palang ako. Pero 2 days ago, parang nag karoon ako ng spotting. After nun, wala na. Nag test ako today, and ito yung lumabas. Faint line. Positive kaya ito? Thanks sa mga sasagot. 🥰🙏 #help

Faint line positive?
9 Replies

sama tayo ng experience mamshii after 2days morning non nag pt ako uli and un buntis talaga ako sobra linaw na ng lumabas wla nako inantay minuto lumabas kagad dalawang guhit na malinaw dn ang isa and ngayon 13week and 2days nako d pako nkkpg check up but malakas naman ang kapit ng baby ko dahil lang beses nako kng san san nadisgrasya d ako dinugo pero maganda satin mga first time mommy mag ingat

12mo ago

maiinit tlga joke hahahah sorry mamshiiii nag pa check up nako nung tue okay nmn si baby and 14weeks na pla ako pregnant sorry hehe

thank you po sa inyo! nag pt ulit ako and same reading. although medyo faint, mas visible naman sya compared sa 1st test.

Same ng Pt ko una denial pa ko. Pero after 2days luminaw na. Better try it again again after 2 days.

positive po. better check with your OB po❣️ Congratulations 🎉🎉

12mo ago

thank u mi, nag second pt na ako today.

faint positive yan po. same tayo ng experience. ☺️

12mo ago

omg mi 😭

ganyan ako unang PT kala ko negative 😜🤣

12mo ago

kaloka! haha

positive na po yan

congratulations 👏

12mo ago

thanks mi! 🙏

itoooo naaaa

12mo ago

thanks mi!! 😻😻😻