Faint line

Mga momsh ask ko lang kung positive ba yung super faint line sa pt? Wala papong 1 min. Nakita ko na pero sobrang labo nya.

9 Replies

Yes mamshie possible na positive yan pero much better repeat nyo po sya and wait kahit 1week and mas ok kung sa umaga ung unang wiwi nyo pag gising mas mataas kasi HCG ng wiwi natin pag morning 🙂

Try niyo po ulit after 1 week. Ganyan po sakin nung unang pt ko. Faint line, 4 weeks pa lang pala si Baby nun. After 1 week nag try ulit ako. Solid line na siya. Positive!😊

kung di pa po ganon ka taas HCG faint line po talaga..repeat po kayo after a few days gradually dapat mag darken po ang line 😊

try nyo po ulit .. pero akin kasi ganyan din .. pero nagtry ulit ako nun .. tas yun malinaw na postive nga siya hehe

Yes positive po kahit faint line lang. Mag PT ka po again and check. Yung sakin kase faint line din.

yes po ganyan din po ung results ng sakin kahit twice Kung inulit 😊

kahit faint pa basta dalawa yung nkikita mung line positive po yun

Ulitin mo momsh, try niyo po yung unang ihi niyo sa umaga.

yes momsh, positive po yan