First time mom no sign of labor at 41 weeks

41 weeks 4 days no signs of labor. Walking squatting pineapple din pero wala p rin po. Any tips po? Frst time mom po ako

18 Replies

Ganyan din ako na weeks nanganak. 41 weeks. Tas nung 39 weeks yung tyan ko breech pa si baby, nanood ako sa yt ng mga vids at ginagaya ko yung mga ways na umayos yung position niya. So far, effective maman, nagtyaga lang talaga ako. Walking, squatting, kausapin lagi si baby na wag kang pahirapan. Sabi nga nung mga nurse sa akin overdue na daw ako 😂

2y ago

Thank you momshie ❤️❤️