39weeks5days

No signs of labor pa din 😔 any tips? Tried squatting, walking, pineapple juice & eveprimrose. #ftm

7 Replies

39 weeks and 6 days sumakit na lang din ang hita ko kaka squat. arat at mag alay lakad mi. hahaha. ftm mom din po ako. papa ER ako bukas para malaman kung ano dapat na gawin since april 11 pa po ang check up ko ulit.

same momshie, , ako 39w/5 days sa 9 duedate ko, no sign for labor parin, , , gusto ko ng makaraos , , kasi mbigt na at worriesmd baka maover due ako 😣

giving birth for my baby at 36 weeks and 4 days in normal and safe delivery. Naglaba lang ako ng madami Mii haha try mo po 🥰

same momi, 40 weeks and 4 days na, ginawa ko na lahat ,wala pa rin tlga, panay tigas lang ng tyan, kulang nalang mag acrobatics ako e 😔🥴

1y ago

40 weeks na din ako today mi.. nag pa ER ako since worried kami ni husband. ni resetahan ako evening prime kasi closed cervix pa ko pero hanggang 41 weeks naman daw po ang termination sabi ng Ob. as long as nararamdaman daw po si baby na gumagalaw. no need to worry naman daw po.

same stock qko sa 1cm sana makaraos na tyo🙏 39 weeks and 1 day edd april 12

pwedi kana Po magpa Induce po

pang ilang anak mo na yan mi?