First time mom no sign of labor at 41 weeks

41 weeks 4 days no signs of labor. Walking squatting pineapple din pero wala p rin po. Any tips po? Frst time mom po ako

18 Replies

consult your OB, you need induced labor or baka ma-CS ka na since way overdue baka din kasi coiled si baby.

normal lang daw Ang over due Sabi Ng doctor kapag fst time Baby ganyan din ako 39 week na ako no sign labor

2y ago

Un din po sinasabi ng ob at midwife n kakilala ko pom salmqt po sa pag sagot. 🙏🙏🙏

forda cs kana mi over due kana. Baka maka poop si baby sa loob delikado yon para kay baby.

Sa ultrasound ko po grade 2 palang po placenta ko po eh..

halaa momsh, d ba overdue na po? d ka sinabihan iinduce?

Naku mii anu sabi ni ob mo ndi ka paba iCS nyan?

2y ago

Ikw magdecide as a mom since 1st time mom ka. Pero much better ilabas na si baby mii. Baka makatae na jan si baby

di pa po ba kayo sinabihan na iinduced ?

2y ago

Mii baka naka poop na po si baby, pa induce ka na po. ako 41weeks and 1day pina-induce labor na ako ng ob. Ayun naka poop na nga si baby sa loob at hanggang 1cm lang ako kaya ecs.

ako 40weeks no sign of labor