40weeks no sign of labor

First time mom ako. 40weeks na today no sign of labor pa rin, panay tigas lang tiyan ko. Any tips mga mommies☹️

2 Replies

same🥺 Mami akodin Sabi na ob ko need Kona daw maCS if Hindi na Ako Maka anak this day Kasi still 2cm Pako Sabi na ob ko 1_2cm palang Ako.. dalawa lang Ang pipiliin Namin kung mag papainduce napo ba Ako Sabi na Mr ko waiting nalang kami

relax lang my, kusang lalabas si baby pag ready na. mag lakad2 ka lang po and exercise