First time mom no sign of labor at 41 weeks

41 weeks 4 days no signs of labor. Walking squatting pineapple din pero wala p rin po. Any tips po? Frst time mom po ako

18 Replies

Inum ka Chuckie mhie aku 1 liter ininum Wala pa sign labor tas nunq may sign labor naku 1 liter Uli tas inom ng itlog na hilaw 5 piraso para mas tuloi2x ang pag labor madaling araw nanqanak naku Gabe Kase naq tuloi2x hilab 11pm 2:15 nanqanak naku

2y ago

yes Po qinawa ku pu Yan normal nman Po Lahat lalu unq sa itloq qawain na pu yan sa province sinabe lnq den Nq tita ku pampadulas den pu Kase un unq Iba coke na may itloq Po iniinum