First time mom no sign of labor at 41 weeks

41 weeks 4 days no signs of labor. Walking squatting pineapple din pero wala p rin po. Any tips po? Frst time mom po ako

18 Replies

as a FTM, if ako ikaw hnd na ako papaabot ng 40weeks sa totoo lang. Isipin mo safety ng baby mo at ikaw. Pag pray mo na hnd sya maka poop sa loob. masasabi ko matapang ka sis para magpaabot ng 41weeks as FTM. Well, May OB kasi na hnd nagpapaabot ng 40weeks dhil alam nila na may high risk na makatae si baby sa loob edi mas dagdag gastos pa. If hnd naman problem ang pera bkt paabutin mo pa ng ganyan katagal? Also, OB/Midwife mag sasabi lang sila ng opinion pero nasayo padin yan kasi ikaw pdin magdedecide nyan eh. Sabi nga saken ng hubby ko de bale na gunastos kami pang CS dto sa 2nd pregnancy ko basta safe kami 2 ng anak ko. Goodluck sis, Sana makaraos ka na lalo na kawawa si baby.