40w แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

40w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ต้องรออีกนานแค่ใหนคะ อึดอัดมากค่ะ พึ่งไปหาหมอตามนัด หมอติดเครื่องมือ กับตรวจภายใน หมอบอกแค่ว่าปากมดลูกยังหนาอยู่เลย แม่บ้านใหนครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่คลอดบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนด28ที่ผ่านมาโดนติดเครื่องกับกะตุ้นปากมดลูกมาก็ยังเงียบขนาดปากมดลูกเปิดเกือบ3เซนก็ยังเงียบคะนัดอีกทีที่5คะ

บ้านนี้ครบกำหนด30นี้ค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยโดนตรวจภายในไป2ทีเงียบอยู่เลย หมอนัดผ่าที่1นี้ค่ะ แต่ไม่อยากผ่าเลย

บ้านนี้ครบกำหนด30นี่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะหมอนัดวันที่2นี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ครบ40wแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ตอนนี้40+5W หมอนัดนอน รพ.เพื่อกระตุ้นปากมดลูกวันนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้40+3 หมอนัดเร่งคลองวันที่3ค่ะ