40w

40w แล้วบ้านยังเงียบอยู่เลย มีบ้านไหนคลอดเกิน40wบ้างไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

39+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บท้องเตือนเลย .. คุณหมอประเมิน นัดเจอตอน 40+2 ค่ะ

40+1ยังเงียบยุ่เหมือนกานค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดรอดูอีกทีว่าหมอจะทำไรให้

40+5ละค่ะ หมอนัดวันนี้ คอยลุ้นค่ะว่าหมอจะว่ายังไง

4y ago

ออกเองจ้า

39+1 เงียบเหมือนกันคะ สงสัยคงต้องได้ผ่าแล้วคะ 😂🤣

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีทีท่าจะออกสะด้วย

เรา 40w1d ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 38+1รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

40+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ เลยมานิดนึง