40wแล้วแต่ยังไม่คลอด

40wแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยมีแม่ๆบ้านไหน40wแล้วยังไม่คลอดบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะอยากคลอดแล้ว

11 ตอบกลับ

คุณหมอได้นัดกระตุ้นปากมดลูกหรือนัดผ่าให้ไหมคะคุณแม่ ของเราตอน39+6ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดค่ะ พอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังปิดสนิทอยู่ เลยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ หลังจากนั้น4วันก็คลอดเลยค่า ครบ40วีคพอดี😂

6mo ago

หมอยังไม่กระตุ้น​เลยค่ะนัดอีกที30ต.ค.นี้ไม่รู้​จะยังใง

40wเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้40+1คุณหมอนัดประเมินการคลอดจ้า ไม่รุ้จะยังไงเหมือนกันค่ะ

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 40+4 หมอนัดกระตุ้นอยากแตกแล้วค่ะ แม่บวมไม่ไหว🤣

6mo ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าเดินจะไม่ไหวแล้ว

40+4 ไม่เคยกระตุ้นพรุ่งนี้หมอให้แอดมิดให้ยาเร่งคลอดค่ะ🥹

6mo ago

แล้วคลอดเองมั้ยคะหรือจบที่ผ่า

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้40+1แล้วยังไม่แตกเลยย🙂

39+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่าาา อยากคลอดแล้ว

40+1 ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะแม่😂

40Wแล้วค่ะยังไม่มีท่าทีเจับท้องเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40 ยังเงียบอยู่เลย😂