40w

ครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย40wแล้วแม่บ้านไหน40wแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบวันนี้ 30 ธันวาจ้า ยังเหมือนกันเลย ลุ้นตลอดเวลา บางทีแอบกังวลกลัวน้องจะเป็นไรไหม คนอื่นเขาคลอดกันหมดแล้วเหลือแต่เรา 😊

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3ม.ค.นี่ก็เลยกำหนดมาหลายวันแล้วยังเงียบเหมือนกันเลยคะ แอบกังวล คะ

40วีค2วันแล้วค่ะ พรุ้งนี้หมอนัด ไม่รู้จะได้เร่งคลอดรึป่าว

เป็นตอนลูกคนแรกคะ เลยต้องผ่าออกเพราะไม่เจ็บจน 42 wk คะ

4y ago

หมอได้เร่งคลอดให้ไหมค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันค่ะอยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี้41วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่คลอดรึยังค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ทำใจค่ะ บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์แล้วค่ะกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40+2ยังไม่มีวี่แวว แม่กังวลมากเลยค่ะ

บ้านรี้40+1เเล้วไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยย

บ้านนี้เเตกเมื่อวานค่ะ 38w5 ✌️✌️✌️คุณแม่

บ้านนี้ค่ะ40 w. แล้วยังเงียบอยุ่เลยจร้า

วันนี้ยังเจ็บเตือนวันเดียวค่ะคลอด40+2