40wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

40วีคแล้วค่ะมีปวดเตือนบ้างแต่ก็แค่เตือนค่ะ ตอนนี้อีดอัดมากค่ะ น้องไม่ยอมออกสักทีค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ😅ทำทุกอย่างทุกท่าแล้วค่ะเงียบกริบ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหมาล่าตอนค่ำ ตื่นเช้าปวดท้องตอนเย็นไป รพ ปากมดลูกเปิด 3 ซ คลอดตอนตี 1 ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยนะคะ แต่ลองกินเผ็ดดูค่ะ😂