40w แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

40w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ต้องรออีกนานแค่ใหนคะ อึดอัดมากค่ะ พึ่งไปหาหมอตามนัด หมอติดเครื่องมือ กับตรวจภายใน หมอบอกแค่ว่าปากมดลูกยังหนาอยู่เลย แม่บ้านใหนครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่คลอดบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3 หมอนัดเร่งคลองวันที่3ค่ะ