3เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่จะเป็นอะไรไหมคะ น้ำหนักเราก็เยอะอยู่เพราะเราไม่ใช่คนผอมแต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ

12 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนเหมือนกันคะ ท้องยังไม่ออก เหมือนเป็นพุงส่ะมากกว่า แม่ๆท้อง3เดือนมีอาการอะไรบ้างไหมคะ ตอนนี้เบื่ออาหารมาก กินได้นิดหน่อย ของที่ชอบกินก็ไม่อยากจะกิน จากที่แม่น้ำหนักน้อยอยู่แล้วก็กังวลว่าลูกจะมีน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ไปด้วย มาจุกเสียดตรงลิ้นปี่อีก ทำให้กินไม่ได้เยอะไปอีก ไม่แน่ใจว่าจุดเสียดตรงลิ้นปี่มันปกติไหม ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

เราเริ่มออกตอน 5-6 เดือนค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์ตลอดแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ขอแค่ลูกแข็งแรง

ใจเย็นๆแม่5เดือนออกแน่ๆค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ท้องไม่ออกนี่ดีซะอีกค่ะหลังคลอดไม่ย้วยมาก

บ้านนี้ก็เป็นคนอ้วนนะคะ ท้องแรก ท้องเริ่มโตตอน 7 เดือนค่ะ อึดอัดมากๆๆ จะทำไรก็ลำบากไปหมด

บ้านนี้ตอน3-4เดือนเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ท้องมาออกตอน6-7เดือนค่ะ😊

ของเราเริ่มออกตอน4 เดือนค่ะ ออกชัดมากตอน5 เดือนค่ะ

ปกติคะเราก้เหมือนคนกินอิ่มอยู่เลย 14วีค4วัน ท้ิอง3

3เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแต่พุง🤣

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออก5เดือนค่ะแม่