3เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่จะเป็นอะไรไหมคะ น้ำหนักเราก็เยอะอยู่เพราะเราไม่ใช่คนผอมแต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ

12 ตอบกลับ

ใจเย็นๆแม่5เดือนออกแน่ๆค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ท้องไม่ออกนี่ดีซะอีกค่ะหลังคลอดไม่ย้วยมาก