3เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่จะเป็นอะไรไหมคะ น้ำหนักเราก็เยอะอยู่เพราะเราไม่ใช่คนผอมแต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคนอ้วนนะคะ ท้องแรก ท้องเริ่มโตตอน 7 เดือนค่ะ อึดอัดมากๆๆ จะทำไรก็ลำบากไปหมด