ลูก2เดือน15วัน

3อาทิตย์แล้วไม่อึแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเคยเป็นไม่อึ20วัน กินนมแม่อย่างเดียวนะคะไปหาหมอ หมอบอกปกติคะแล้วหมอก็แนะนำยาสวนทวารเด็กคะ แท่งมันจะเล็กๆๆสวนไปครึ่งแท่งแล้วน้องจะเบ่งเอง แนะนำชุบนำ้หน่อยนะคะแล้วแม่ก็ช่วยน้องเบ่ง อย่าสวนบ่อยนะคะเดี๋ยวน้องเคย