วัคซีนเด็ก

ลูก2เดือน15วันแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนจะเป็นอะไรไหมค่ะ..ติดต่อกับทางอนามัยแล้วเขาบอกจะแจ้งมาเองเลยมาเกือบเดือนแล้วยังไม่มีวี่แวว

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะลูกเรายังได่ฉีดตอน3เดึอนเลยตอนแรกก็เป็นกังวลจนโทรถามหมอเด็กที่โรงบาลเลยหมอบอกไม่เป็นไรเลย

ลองเข้าไปสอบถามที่อนามัยค่ะแม่ คนไข้เยอะ เด็กๆน้องๆหนูๆเยอะ หมออาจจะลืมแจ้ง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองเข้าไปถามดูค่ะ