ลูกนอนส่ายหัวไปมา

ลูก3เดือน15วันส่ายหัวไปมาตอนนอนไม่ทราบน้องเป็นอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ส่ายไปส่ายมา แล้วก็หลับ ตอนนี้ได้ 7 เดือน เลิกส่ายหัวแล้วคะ นอนดิ้นแทน

น้องพยายามกล่อมตัวเองให้หลับ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

หมอเคยบอกว่าน้องกล่อมตัวเองค่ะ

เปนตลอดเวลาหรอค่ะ