ลูก 2 เดือน 15 วัน เป็นหวัด ไอ หายใจไม่ออก แม่บ้านอื่นมีวิธีไหนให้ลูกหายใจโล่ง และหายไอบ้างคะ สงสารลูกมากคะ (ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่ตอบให้นะคะ)🙏🏻🙏🏻

ลูก 2เดือน 15วันไม่สบายทำไงดี

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกจะช่วยให้หายใจโล่งขึ้นค่ะ บุบหอมแดงต้มน้ำให้อาบ แต่น้องมีไอด้วยพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ