ซื้อนมตราหมีมาให้น้องทานน้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ

ลูก2เดือน15วัน ไม่ค่อยกินนมกลัวจะไม่โตตามเกณฑ์ค่ะลูกยิ่งตัวเล็กด้วยค่ะทำยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช่หรอค่ะถ้าไม่ทานนมแม่วัยนี้ต้องปรึกษาหมอว่าจะทานนมอะไรได้บ้างนมตราหมีไม่เคยได้ยินนะค่ะ

5y ago

วัยนี้ควรให้นมแม่นะค่ะ ไม่ควรเสริมนมอย่างอื่นเข้าไป อาจจะให้น้องมีภูมิต้านทานต่ำ หรือพัฒนาการช้านะค่ะ เป็นไปได้คุณแม่ควรหาอาหารทานบำรุงน้ำนมทานเพิ่มด้วยนะค่ะ

ลูกอายุ2เดือน15วัน ให้กินนมตราหมี?? หรอคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ🙏🙏

วัยนี้ต้องกินนมแม่ไม่ใช่หรอคะ

5y ago

นมแม่มาน้อยค่ะให้นมตราหมีสูตร1เสริมแต่ลูกไม่ค่อยดูดขวดจะดูดเต้าอย่างเดียวน้ำนมก็ไม่ค่อยเยอะอ่ะกลัวไม่อิ่มเลยใช้นมเสริม

กินนมไม่ถูกหรือป่าวค่ะ

5y ago

ดูดนิดเดียวก็คายออกแล้วค่ะ