cs

Hi 3rd week na po since na CS ako. Tuyo na po ba tahi ko? Pwede na ba talaga basain? Ps. Betadine po yung stain sa tahi

cs
11 Replies

Hi ako cs din ako, sept 1 ako na cs sept 4 nakaligo na ako, may go signal na ng OB noong una may cover pa sugat ko habang naliligo pero after 1 week kaya ko na syang mabasa ng walang cover😊

5y ago

Hi sis, yes ganyan din itsura ng sugat ko! Yap normal na ligo na ginagawa ko nun..if kaya ko sinasabunan ko yung mismong tahi ko