CS

Hi na CS ako last sept 21, advise saken last check up ko pwede na ko mag full bath this week kaso kinakabahan pa rin ako. Pano ba malalaman kung ok na talaga yung tahi? Visible ba talaga yung sinulid kahit tuyo na? Kelan ba sya magpepeklat? Natatakot po talaga ako basain kaso baka mainfect kapag di ko rin basain at puro betadine lang gagamitin ko at gasa :( my sample pic ba kayo ng tahi nyo nung binasa nyo? FTM here. Sorry sobrang takot kasi ako sa sugat at pain. Nakakabaliw po sya :( salamat

3 Replies

aq na cs din aq nong sept 4 mamsh after 7 days naligo na din aq hugasan or buhusan mo ng dahan dahan ng tubig sugat mo momsh nakakabawas ng kirot dapat panligo mo ung mejo mapapaso ka then after mo maligo patuyuin mo punasan mo ng malinis na bimpo kailangan po ung bimpo malambot lagyan mo na betadine mamsh madali po natuyo sugat q btw stapler na po ksi un sakin

5y ago

betadine lang tsaka uung nbibili sa pharmacy na spray para mdaling mtuyo suagt momsh nkalimutan q na po kasi ung pangalan pero effective 3 days tuyo na po sugat and dont forget po binder ka po muna para di mapwersa sugat ngayon normal na po kilos q 1 month after aq manganak

Ff

CS din ako. It is safe na maligo na po para malinisan ng maigi yung sugat mo.. Dampihan mo na lang po ng tuyo, malinis at malambot na tela ung sugat mo after maligo para po walang maiwang tubig pag tinakpan na ng gaza. (sorry no picture)

5y ago

Pedi nmn po.. Babalik ka din nmn po sa ob mo after a week to check ung sugat.. After bath dampian mo na lang po ng cotton na tela.. Betadine after then takpan ng gaza..