Cs tahi

Cs mommies, pwede ko na po ba basain ung tahi ko? 4weeks and 5days na since na CS ako. TIA ?

6 Replies

aq nun 3 days plng pinapaligo n q pero after 7 days mamsh dun lang aq naligo

1 week lang akin. Okay na daw basain saba nang ob ko.

depende po if may go signal na ng OB

Nabasa mo naba sis?

Pwede na po

Yes po. Sakin pagkalabas sa ospital.binasa ko na agad basta tuyuin at linisin agad ang tahi.

5y ago

Ung normal na ligo po na ginagawa natin. Pero mas mabilis nga lang pagligo kesa dati nung nanganak ako. Tapos tinutuyo ko agad ng malinis na towel na maliit. Tapos iniisprayan ko ng cutasept ung tahi then tatakpan ko na ng gasa ung tahi. Mabilis po makatuyo ng sugat (kahit anong sugat or tahi) ung cutasept wala pa 10 days tahi ko tuyo na