cs

Hi 3rd week na po since na CS ako. Tuyo na po ba tahi ko? Pwede na ba talaga basain? Ps. Betadine po yung stain sa tahi

cs
11 Replies

Hi ako cs din ako, sept 1 ako na cs sept 4 nakaligo na ako, may go signal na ng OB noong una may cover pa sugat ko habang naliligo pero after 1 week kaya ko na syang mabasa ng walang cover😊

5y ago

Hi sis, yes ganyan din itsura ng sugat ko! Yap normal na ligo na ginagawa ko nun..if kaya ko sinasabunan ko yung mismong tahi ko

Naaalala ko nung ganyan pa yung tahi ko nangingilabot ako feeling ko bubuka. hehe muka naman ng tuyo ma bumalik kana ba sa ob?

5y ago

yes ma. i feel you pero ganyan talaga. nasa sayo naman ma if dika pa kumportable punas punas kana lang muna.

aq i used tegaderm pag mali2go aq para di xa mbasa..mukhang tuyo namantn ung sau sis,,

5y ago

Aw. Betadine lang gamit ko eh. Iwas hapdi. Salamat sa info ah :D

Pde n yan sis, wg mo lang i babad sa tubig mabilisang ligo lang

5y ago

Sige sis. Ittry ko na :D salamat sis

Ung akin nilalagyan ko ng baby oil bago maligo para di lamigin.

5y ago

Thanks mamsh :)

Pede nmn cguro sis basta alagaan mo lang sa gamot at linis

5y ago

Parang my sakit pa kasi eh. Thanks po

yes pwede na pero linisan at lagyan mo pa din ng gasa

ask your obgyne po.

Up