cs

Bawal po ba basain tahi talaga i mean 1month bawal basain tahi? At nakakaitim daw pag betadine ginamit pang linis? Cs po pls answer po.

1 Reply

after a week, tinanggal ung bandage sakin nilinisan ng betadine tapos nilapatan ng water proof na bandage, week after bumalik ako sa OB ko tinanggal na ung bandage at pwede ko na basain..

5y ago

Thankyou momsh,magkano po kaya yung ganun? Hindi po ba umitim yung peklat ng tahi mo momsh?