Binilan/BIbilan mo ba ng Play Pen si Baby?

Select multiple options
Yes, nabilan ko na si Baby ng Play Pen(Comment Why)
YES, balak ko bilhan si Baby ng Play Pen (Comment Why)
NO, parang di naman kailangan niyan (Comment Why)

158 responses

13 Replies

our eldest used a playpen, very useful for us na working from home since it's a sfae space for him inside. Though sa simula, ngapapakarga pa rin siya😅🤭 but as he got used to it naman plus mukhang mabilis din sila matuto mglakad with it.

meron po sya nung umpisa pero ayaw nya po. Ang pakiramdam nya ay nakakulong sya.. mahilig syang gumala2..

Binilhan. Para makapaglaro siya ng ligtas gising man ako or tulog sa loob ng playpen niya 😅🤣

para hindi maglikot likot ang baby kung san san pumunta at ng may magawa ako sa gawaing bahay

nabilan ko po. very useful po talaga lalo po pag wala pong helpers.

para safe at makakagalaw sya ng maayos kesa sa crib

feeling ko mageenjoy sila maglaro sa playpen

yes Po para makapagplay xa ng safe

Mana nya kay kuya nya po hehehe

para po makakilos sa bahay