ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ครรภ์39+2

มีมูกใสออกมาช่วงเช้า. มาหาหมอเเล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิด. ไม่ปวดท้อง. อีกหลายวันมั้ยค่ะกว่าจะออก

1 ตอบกลับ

หมอได้ตรวจภายในให้ไหมคะ ถ้าตรวจให้ก็ไม่นาน เพราปากมดลูกถูกกระตุ้นแล้ว

5y ago

หมอยังไม่ได้ตรวจภายในเลยค่ะ. มีเเต่ดูปากมดลูก แต่ยังไม่เปิดค่ะ