อายุครรภ์39สัปดาห์ มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด

มีมูกเลือดออกมาแล้ว2วัน แต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง และอีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ค่ะ