มีเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด 38 week

สอบถามค่ะ วันนี้ช่วงเช้ามีมูกเลือดออกมา เลยไปหาหมอ แต่พอหมอตรวจ ปากมดลูกไม่เปิด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่อาการหน่วงๆท้องแข็งไม่ถี่นะคะ หมอเลยให้กลับบ้าน พอกลับมาบ้านมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน (แต่หมอแจ้งแล้วค่ะว่า ถ้ามีเลือดออกไม่ต้องตกใจ) เพราะมาจากการตรวจภายใน กังวลค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย จนถึงตอนนี้ท้องก็ไม่แข็งถี่ แค่หน่วงท้องน้อย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้กับบ้าน ตอนนี้ของเรา 38 w.4d. สักเกตลูกดิ้นเอาค่ะ

5y ago

ยังไม่มีอาการว่าจะออกเลยค่ะ นิ่งมา ตอนนี้ตัดสิ้นใจไม่ไปหาหมอนัดแล้วค่ะ รอเจ็บท้องคลอดทีเดียวค่ะ เนื่องจากพอมีอาการแล้วไปหาหมอ หมอก็ไล่กลับตลอดค่ะ