โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

39+3แล้ว ทีแรกจะแอดมิทเพราะท้องแข็งถี่บ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออก จันทร์หน้าโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวมาก😭😭

โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้39 2 เงียบมากเลยค่ะไม่ปวดท้องเลยสักนิด ไม่มีอาการท้องปั้นถี่เลย ถ้าท้องแข็งก็แค่ตอนเดินนั่งพักก็หาย อยากแตกมากๆแล้วอึกอัดนอนก็ไม่หลับลุกฉี่ทั้งคืน

2y ago

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻