โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

39+3แล้ว ทีแรกจะแอดมิทเพราะท้องแข็งถี่บ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออก จันทร์หน้าโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวมาก😭😭

โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+6 เงียบมาก หมอส่งผ่าวันจันทร์ อายุครรถ์เกินกำหนด

2y ago

ไม่อยากผ่าที่สุดเลยค่ะ สู้ๆนะแม่✌🏻✌🏻