โปรดอย่าเลื่อนผ่าน

39+3 ไม่แน่ใจว่าใช่มูกหรือตกขาวค่ะ ตอบทีตอนนี้ทำงานยุ จะได้รีบไปหาหมอค่ะ

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน
22 ตอบกลับ

มันคือมูกใสค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้มูกใสออกก็ไปโรงบาลมดลูกเปิด2เซน ใม่จำเป็นต้องเป็นมูกเลือดค่ะ คุณแม่ควรไปหาหมอนะค่ะ

ของเราก้อเป็นแต่ท้องได้สี่เดือนเอง ลูกก้อดิ้นดีปกติ มันจะมีผลกระทบกับเรากับลูกไหมค่ะ

ตอนบ้านนี้ใกล้คลอดก็เป็นประมาน1อาทิตย์กว่าๆค่ะแร้วก็มาปวดท้องคลอด (แล้วแต่คนที่จะเป็นค่ะ)

มูกใสค่ะแม่ ตอนเราจะคลอดก็เป็นมูกใสค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นมูกเลือด

มีอาการยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้ก็มูกใสไหลค่ะ แต่ไม่ปวดท้องไม่ท้องแข็ง

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆน่ะค่ะ คลอดน้องแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ก็มีมูลแบบนั้นตอนนี้แตกแล้วจร้า

มีแบบนี้เหมือนกันคะ ก่อนจะคลอด 2 อาทิตย์ คลอดเลยคะน้ำเดิน

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่อยไปหาหมอค่ะ

ตกขาวหรือป่าวค่ะแม่ถ้าจะคลอดจริงๆต้องมีเลือดปนด้วยค่ะ

4y ago

บางคนก็ใม่มีมูกเลือดก็คลอดค่ะ.แต่ล้ะคนมันใม่เหมือนกัน