เด็ก2เดือนแคะจมูกแล้วมีเลือดออกเป็นไรไหม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหรือผู้เชียวชาญหน่อยค่ะ พอดีน้องได้2เดือนแล้วที่ห้องเปิดแอร์กับพัดลม น้องมีอาการหายใจฟึดฟัดเหมือนคัดจมูก ทุกครั้งที่ทำคือเราจะจัดการโดยการเอาคัตเตอร์บัตทำความสะอาดออกมา แต่วันนี้มีเลือดออกมาด้วยแค่ข้างเดียวค่ะ เลยกลัวว่าจะเป็นอะไรมากไหม จะได้รีบไปหาหมอค่ะ

เด็ก2เดือนแคะจมูกแล้วมีเลือดออกเป็นไรไหม
1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำเกลือหยอดจมูกแล้วค่อยใช้คัตเตอบัทก้านเล็กเขี่ยออก

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤗