39+3

ท้องได้39+3วีคเเล้วไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยมีเเม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่านี้บ้างค่ะคลอดกันรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งน่าตั้งตารอนี้ออก40+3สู้ๆค่ะ

5y ago

เรา39+3กำหนดคลอด13สิงหา ตอนท้องจำ ปจด ไม่มา ไม่ได้

บ้านนี้พ39+6ยังไม่มีวี่แววค่ะ